Dịch vụ vệ sinh siêu thị chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ
27/04/2020
Tuyển dụng nhân viên tạp vụ công ty cho Hoàn Mỹ CLean
Tuyển dụng nhân viên tạp vụ công ty cho Hoàn Mỹ CLean
29/07/2020
Xem tất cả
bảng giá thuê tạp vụ

bảng giá thuê tạp vụ

4.7/5 - (3 bình chọn)

Với như cầu hiện nay tại các cơ quan, văn phòng hay các toàn nhà, hộ gia đình… như cầu dọn dẹp vệ sinh là rất cần thiết. Vì vậy, Hoàn mỹ cung cấp dịch vụ cho thuê tạp vụ theo giờ với giá thuê tạp vụ rất phù hợp cho quý khách hàng. Với chi phí giá thành chỉ vào khoảng 55.000vnđ/giờ đến 70.000vnđ/giờ bao gồm cả hóa chất tẩy rửa.

Báo giá thuê tạp vụ
Báo giá dịch vụ thuê tạp vụ

Mục lục

Giá thuê tạp vụ theo giờ

Giá thuê tạp vụ theo giờ cho gia đình

Với gia đình như cầu dọn dẹp vệ sinh rất là cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, nhất là với trẻ nhỏ và người già. Với cuộc sống bận rộn chúng ta phải đi làm hàng ngày và không có thời gian dọn dẹp hãy thuê ngay một người tạp vụ.

Với chi phí rẻ, những lại giúp bạn không phải lo nỗi lo nhà cửa có bụi bẩn, hay rác thải sinh hoạt tồn ứ lại hàng ngày. Hơn nữa còn giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề về thời gian, Thuê tạp vụ theo giờ cho gia đình không những đáp ứng nhiều như cầu như dọn phòng vệ sinh, dọn phòng ngủ, phòng khách… Mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với bạn thuê một người giúp việc.

Giá thuê tạp vụ gia đình rất thấp chỉ từ khoảng 50.000vnđ đến 70.000vnđ nhưng đáp ứng được nhiều như cầu và chi phí cho gia đình.

Giá thuê tạp vụ theo giờ cho công ty, tổ chức

Đối với các công ty tổ chức việc dọn vệ sinh hàng ngày rất cần thiết, trước và sau giờ làm việc hoặc ngay trong giờ làm việc cũng rất cần đảm bảo vệ sinh. Nhằm đảm bảo mỹ quan và vệ sinh cho cả một công ty, văn phòng cần rất nhiều thời gian và công sức, nhưng giá thành thuê nhân viên vệ sinh toàn thơi gian sẽ khá cao.

Hoàn Mỹ Clean phụ vụ dịch vụ theo giờ cho các công ty, tổ chức văn phòng với giá thành rẻ nhất thị trường chỉ vào 75.000 vnđ/giờ. Công việc luôn đảm bảo vệ sinh và đáp ứng như cầu của khách hàng lại tiết kiệm chi phí. Đảm bảo giờ giấc đặt ra với quý khách hàng, không ảnh hưởng tới khách hàng và công việc của quý khách hàng.

Giá thuê tạp vụ theo giờ trọn gói

Với dịch vụ tạp vụ trọn gói quý khách hàng có thể luôn yên tâm về thời gian, chất lượng và tiến độ công việc. Hơn nữa, Giá thuê tạp vụ tại Hoàn Mỹ được đánh giá khá rẻ so với mặt bằng thị trường. Với số lượng nhân công lớn chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ như cầu cũng như thời gian làm việc chính xác.

Tạp vụ tại công ty chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đem đến sự an toàn, sạch sẽ cũng như sự chuyên nghiệp, Tạp vụ theo giờ trọn gói với giá thành rất phù hợp với các công ty và tổ chức nhỏ lẻ. Giá tạp vụ theo giờ cho công ty, tổ chức với diện tích nhỏ chỉ vào khoảng 75.000vnđ.

Chất lượng tạp vụ theo giờ

Với giá thành ưu đãi phù hợp với nhiều loại hình, dịch vụ tạp vụ theo giờ luôn đáp ứng như cầu cơ bản cũng như thiết yếu cho quý khách hàng. Hoàn Mỹ hằng luôn năng cao kỹ năng và các làm việc của nhân viên tạp vụ văn phòng để đáp ứng nhiều như cầu cũng như mong muốn đem tới sự hài lòng nhất của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết dịch vụ tạp vụ theo giờ như sau:

  • Đảm an toàn, vệ sinh sạch sẽ.
  • Đáp ứng tiến độ và thời gian hoàn thành.
  • Quy cách làm việc chuyên nghiệp.

Lợi ích khi thuê tạp vụ theo giờ

Với tạp vụ theo giờ quý khách luôn đảm bảo được thời gian, và chi phí. Nếu quý khách hàng tự dọn dẹp sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để dọn dẹp vệ sinh, dù là một không gian nhỏ hẹp của gia đình đến không gian rông như văn phòng, chung cư hay cả một tòa nhà.

Tiết kiệm thời gian

Với việc thuê tạp vụ theo giờ quý khách hàng không phải suy tính về thời gian cho việc dọn dẹp không gian. Nhân viên tạp vụ sẽ luôn tới đúng giờ và hoàn thành công việc trong thời gian đã thỏa thuận. Không ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng cũng là giúp tiết kiệm thời gian làm việc của quý khách hàng.

Tiết kiệm tiền bạc

Vì là tạp vụ theo giờ nên Quý khách hàng không phải mất thêm chi phí khác như thuê giúp việc, hay thuê đội ngũ tạp vụ riêng của công ty, văn phòng. (không cần quý khách hàng đóng bảo hiểm, hay bất ký phụ phí nào). Không cần không gian và quyền lợi như những nhân viên công ty.

Tất cả các hóa chất, dụng cụ trong công việc Tạp vụ theo giờ sẽ tự chuẩn bị để đáp ứng yêu cầu cũng như đảm bảo để hoàn thành công việc vậy nên Quý khách hàng không mất phí chuẩn bị và mua sắm.

Đảm bảo vệ sinh

Với dịch vụ Tạp vụ theo giờ của Hoàn Mỹ Clean quý khách hàng sẽ luôn được thấy những không gian sạch sẽ sau khi chúng tôi hoàn thành.

Tạp vụ theo giờ chuyên nghiệp và tỷ mỷ sẽ luôn đáp ứng được như cầu vệ sinh của mọi công trình. Đảm bảo tính toàn vẹn và vệ sinh sạch sẽ so với quý khách hàng tự làm. Hoàn Mỹ luôn mang tới quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *