Các loại hình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp bạn cần biết

Tặng hơn 400 suất quà Tết trung thu cho nhân viên tạp vụ Hoàn Mỹ Clean
Tặng hơn 400 suất quà Tết trung thu cho nhân viên tạp vụ Hoàn Mỹ Clean
13/12/2016
Hoàn Mỹ Clean cung cấp dịch vụ tạp vụ hàng ngày tại Ngân hàng VietinBank
Dịch vụ tạp vụ hàng ngày tại các ngân hàng, tổ chức tài chính
13/12/2016
Xem tất cả
Các loại hình vệ sinh công nghiệp

Các loại hình vệ sinh công nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh ngôi nhà của mình, công ty hay văn phòng làm việc.

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay phổ biến là loại hình vệ sinh công nghiệp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh ngôi nhà của mình, công ty hay văn phòng làm việc.
Vậy các bạn có biết vệ sinh công nghiệp là gì? Vệ sinh công nghiệp là một trong những hoạt động làm vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ môi trường sống và làm việc của bạn một cách chuyên nghiệp và khoa học, hiện đại. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng bởi nó là dịch vụ vệ sinh tốt và hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian và giá cả hợp lí.
Làm sạch, dọn vệ sinh sạch sẽ các công trình xây dựng, các côn xưởng nhà máy, các cao ốc, các tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ, biệt thự, hộ gia đình…. Có sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ, các thiết bị dụng cụ làm vệ sinh có tính chuyên nghiệp cao. Và sử dụng hóa chất trong quá trình làm vệ sinh giúp công việc hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời không gây tác hại gì tới cuộc sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.
Các loại hình vệ sinh công nghiệp

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay

Các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

Vệ sinh công nghiệp tại vệ sinh Hoàn Mỹ gồm 2 loại hình chính:
1.Làm sạch tổng hợp: là công việc làm tổng vệ sinh các công trình vừa mới xây dựng xong, vệ sinh nội thất (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế rèm,…) vệ sinh các công trình tòa nhà cao ốc, chung cư hay các công ty, trường học, bệnh viện,..v.v.. vệ sinh công nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu của mọi người có nhu cầu làm sạch môi trường sống và làm việc của mình.
2. Làm sạch hàng ngày: là công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính lặp lại thường xuyên hàng ngày, làm sạch và dọn vệ sinh khu vực phòng trọ thường xuyên, giúp các bạn có môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái.
Vệ sinh công nghiệp đa dạng về các loại hình vệ sinh và giúp đáp ứng nhu cầu làm sạch của mọi người. Hãy chung tay cùng vệ sinh công nghiệp xây dựng thương hiệu và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và hàng đầu tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *