Dịch vụ giặt thảm lối đi ra vào gia đình, văn phòng công sở

Giới thiệu công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean
Giới thiệu công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ CLEAN
29/11/2016
Dịch vụ giặt thảm trang trí gia đình, văn phòng, dịch vụ
Dịch vụ giặt thảm trang trí gia đình, văn phòng, dịch vụ
06/12/2016
Xem tất cả
Dịch vụ giặt thảm lối đi ra vào gia đình, văn phòng công sở

Dịch vụ giặt thảm lối đi ra vào gia đình, văn phòng công sở

Dịch vụ giặt thảm lối đi một trong những công việc rất cần thiết để vừa có thể đảm bảo được sự sạch sẽ vừa mang lại  tính thẩm mỹ của cả gia đình. Tuy nhiên không giống như chăn màn, thảm lối đi không thể tự giặt mà cần phải sử dụng các dịch vụ giặt thảm lối đi chuyên nghiệp để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất. Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Clean cung cấp dịch vụ giặt thảm lối đi bởi đó là công việc cần thiết để giúp cho thảm lối đi luôn được sạch như mới đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Dịch vụ giặt thảm lối đi

Dịch vụ giặt thảm lối đi sử dụng máy móc hiện đại

Thảm lối đi là nơi đi lại nhiều nhất và bị tác động bởi hoạt động sống hằng ngày như đi lại, ăn uống, rơi thức ăn, bụi bẩn, bụi bay tự do bám, động vật nuôi,…khi đó thảm sẽ rất mau bị Lỳ Thảm và Mất Màu. Chính vì thế dịch vụ giặt thảm lối đi là rất cần thiết. Dịch vụ giặt thảm lối đi chuyên nghiệp có thể sử dụng một số loại máy móc hiện đại như:

  • Máy giặt thảm công nghiệp, máy cầm tay chuyên dụng
  • Máy sò thổi khô sàn chuyên dụng
  • Máy thấm hút nước, hút các loại bụi công nghiệp
  • Máy phun và hút các loại bụi
  • Một số máy chuyên dụng như: Hiclean, Lavor, Hyla, máy giặt liên hợp, Karcher Puzzi, phun hút izi-603cs, máy giặt đa năng, máy giặt hơi nước nóng,…

Dịch vụ giặt thảm lối đi sử dụng máy móc hiện đại

Dịch vụ giặt thảm lối đi sử dụng hóa chất chuyên dụng 

Các hóa chất sử dụng trong dịch vụ giặt thảm lối đi đều là những hóa chất an toàn, đã qua kiểm nghiệm của bộ y tế và có chất lượng tốt:

  • Hóa chất Freedom của Ecolab để tẩy đốm
  • Hóa chất Extreme plus của Ecolab dùng cho giặt thảm
  • Các loại hóa chất đạt chuẩn 3M chuyên dụng khác

Dịch vụ giặt thảm lối đi của Hoàn Mỹ Clean

Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ giặt thảm lối đi

Hoàn Mỹ Clean tự hào là một trong những đơn vụ cung cấp dịch vụ giặt thảm lối đi tốt nhất tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ giặt thảm lối đi của chúng tôi được sử dụng các loại hóa chất ngoại nhập của Singapore cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề nghiệp cao, được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và luôn mong muốn chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm lối đi của Trung tâm dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ CLEAN.

Doanh nghiệp chúng tôi huyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng với chất lượng ưu việt nhất hiện nay, ngoài sự tiện lợi về thời gian, nhanh chóng làm sạch và loại trừ khuẩn hại ký sinh trên thảm trả lại cho bạn môi trường làm việc trong lành nhất, không cho các loại ký sinh có cơ hội phát triển lại. Dịch vụ giặt thảm văn phòng chúng tôi còn hướng đến các yếu tố về : thời gian thi công, thời gian thảm khô …

Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại chúng tôi sẽ tiết giảm thời gian vệ sinh thảm trong thời gian ngắn nhất. Để tránh làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của các nhân viên. Với công nghệ giặt thảm văn phòng hiện đại sẽ giúp cho chiếc thảm nhanh khô hơn so với phương pháp giặt thảm bình thường hay được sử dụng hiện nay.

Hóa chất chúng tôi sử dụng để giặt thảm đều có chứng nhận an toàn hóa chất CSDS (Chemical Safety Dât Sheet) và chứng nhận an toàn vật liệu MSDS (Material Safety Data Sheet).

Dịch vụ giặt thảm của sử dụng công nghệ giặt thảm kết hợp với diệt khuẩn 99,9%. Sử dụng hóa chất diệt khuẩn không chỉ giúp khách hàng có tấm thảm làm việc sạch sẽ mà còn diệt khuẩn giúp giữ môi trường làm việc trong lành khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sử dụng dịch vụ giặt thảm ngay nhé:

  • Tại Hà Nội: Số 48, ngõ 46, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: 68/10 Đào Duy Anh P.9 Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *