dịch vụ vệ sinh chung cư Hoàn mỹ Clean
Bạn muốn thuê giúp việc theo giờ tại TPHCM chất lượng không kém phần uy tín.
23/01/2022
Tạp Vụ Văn Phòng Quận 3
Tại sao nên thuê Tạp Vụ Văn Phòng Quận 3 TP HCM tại Hoàn Mỹ Clean?
23/01/2022
Xem tất cả

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Rate this post

Trong xã hội hiện đại như hiện nay, đôi khi con người ta bị cuốn vào guồng quay của công việc. Sau khi trở về từ công ty người ta thường muốn dành hết thời gian cho những người yêu thương. Chính vì thế, các gia đình luôn muốn tìm cho mình một người phụ giúp công việc trong gia đình. Nhưng họ e ngại về việc tìm người giúp việc full time. Hiểu rõ nỗi lòng này, dịch vụ thuê giúp việc làm theo giờ quận 1 ra đời. 

Vậy giúp việc nhà theo giờ quận 1 có ưu nhược điểm ra sao? Cùng tìm hiểu để rõ hơn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh chung cư

Dịch vụ vệ sinh

Giúp việc nhà theo giờ quận 1

Mục lục

Giúp việc nhà theo giờ quận 1, có nên thuê dịch vụ này?

Dịch vụ thuê người giúp việc nhà là dịch vụ đã quá quen thuộc đối với những gia đình bận rộn ở quận 1. Tuy nhiên, thay vì phải thuê người giúp việc fulltime, các gia đình hoàn toàn có thể thuê theo giờ. 

Tiết kiệm chi phí 

Thuê giúp việc nhà theo giờ quận 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Nếu như thuê giúp việc fulltime bạn sẽ phải mất 4-5 triệu/ tháng thì thuê giúp việc nhà theo giờ sẽ chỉ phải bỏ từ 50.000 – 60.000/giờ. Tính ra nhiều nhất cũng chỉ mất 3 – 4 triệu/ tháng. 

Bên cạnh đó, thuê giúp việc fulltime bạn sẽ phải sắp xếp chỗ ngủ nghỉ cho họ, chưa kể là sẽ có một số việc gia đình sẽ không được thoải mái. Cho nên việc lựa chọn thuê giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm cả về không gian sống và giữ được sự tự do, riêng tư cho gia đình.

Đảm bảo 100% chất lượng công việc 

Người giúp việc nhà theo giờ quận 1 ở Hoàn Mỹ Clean là những người có kinh nghiệm, độ tuổi chủ yếu từ 18-50. Họ đảm bảo sức khỏe và kỹ năng tốt để hoàn thành công việc. Mặt khác họ có khả năng sử dụng các thiết bị công nghệ, nắm bắt được tâm lý khách hàng, biết lắng nghe và có trách nhiệm cao trong việc hoàn thành công việc. 

Đảm bảo 100% chất lượng công việc

Đảm bảo 100% chất lượng công việc

Bên cạnh đó, đặc thù của giúp việc nhà theo giờ là công việc phải được hoàn thành đúng giờ, không được kéo dài, trì trệ. Vì thế, Hoàn Mỹ Clean cam kết, giúp việc nhà theo giờ quận 1 luôn đảm bảo tiến độ và số lượng công việc khách hàng giao.

An toàn, uy tín đảm bảo không thất thoát tài sản

Các gia đình thường lo lắng vấn đề mất cắp đồ khi thuê giúp việc full time. Điều lo lắng sẽ được dập tắt khi khách hàng thuê giúp việc làm theo giờ quận 1. Vì thời gian làm việc khung giờ là do khách hàng lựa chọn nên gia đình hoàn toàn có thể theo dõi quá trình làm việc của nhân viên. 

Hơn nữa, nhân viên vệ sinh ở Hoàn Mỹ Clean luôn được khách hàng nhận xét là uy tín, có trách nhiệm cao trong công việc và có thông tin lý lịch rõ ràng. Cho nên khách hoàn toàn có thể kiểm tra trước khi nhận. 

Thuận tiện, tìm người phù hợp dễ dàng

Đặc thù của giúp việc nhà theo giờ quận 1 là khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nếu không cảm thấy hài lòng. Khách hàng chỉ cần theo dõi qua app hoặc web để chọn người giúp việc phù hợp với gia đình mình.

Khi nào khách hàng cần thì người giúp việc mới đến, cho nên đời sống riêng tư của gia đình không bị ảnh hưởng quá nhiều. Điều đó cho thấy khách hàng cũng không cần lo chỗ ăn ngủ nghỉ cho giúp việc.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa

Thuận tiện, tìm người phù hợp dễ dàng

Công ty Hoàn Mỹ Clean – địa chỉ tìm người giúp việc đảm bảo chuyên nghiệp 

Công ty Hoàn Mỹ Clean là một trong những địa chỉ tìm người giúp việc có nhiều lượt truy cập nhất hiện nay. Dịch vụ tìm người giúp việc ở công ty vô cùng phong phú mà giá cả thì lại vô cùng hợp lý. Khách hàng có thể dễ dàng xem thông tin về công ty trên web hoặc đến văn phòng công ty.

Với phương châm hoạt động “Lấy khách hàng làm trung tâm”, công ty luôn chú trọng trong việc tuyển chọn người giúp việc. Ngoài đội ngũ nhân viên giúp việc, dọn dẹp vệ sinh Hoàn Mỹ clean còn có đội ngũ giúp việc theo giờ có chuyên môn, có thể chăm sóc người bệnh, trẻ em,.. Họ được đào tạo về chuyên môn và kiến thức về sức khỏe để chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó còn có đội ngũ người giúp việc theo giờ khác có sức khỏe có thể giúp khách hàng những công việc nặng. Chỉ cần khách hàng cần thì giúp việc nhà theo giờ quận 1 sẵn sàng đáp ứng.

Mặt khác, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng ở Hoàn Mỹ Clean rất chuyên nghiệp. Nhân viên hoạt bát năng động và luôn biết lắng nghe khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để tìm được một dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí bản thân đề ra. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về giúp việc nhà theo giờ quận 1. Hy vọng bài viết có thể giúp khách hàng có sự lựa chọn ưng ý. Hoàn Mỹ Clean luôn mở cửa đón tiếp khách hàng, hãy để chúng tôi giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và thuận tiện nhất.

dịch vụ vệ sinh chung cư Hoàn mỹ Clean

địa chỉ tìm người giúp việc đảm bảo chuyên nghiệp

Đừng quên ghé qua website của công ty mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Mời bạn xem thêm: 

Vệ sinh căn hộ chung cư chuyên nghiệp với dịch vụ của Hoàn Mỹ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *