Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean ?

Hoàn Mỹ Clean cung cấp dịch vụ tạp vụ hàng ngày tại Ngân hàng VietinBank
Dịch vụ tạp vụ hàng ngày tại các ngân hàng, tổ chức tài chính
13/12/2016
Hoàn Mỹ Clean cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp
Doanh nghiệp bạn biết đến dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp chưa?
13/12/2016
Xem tất cả
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty Hoàn Mỹ Clean

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty Hoàn Mỹ Clean

4.8/5 - (28 bình chọn)

Dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Clean được công nhận là một trong những dịch vụ thương mại làm sạch và chăm sóc toàn diện nhượng quyền thương mại tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp làm sạch, thông qua cam kết của chúng tôi về sự trung thực, tính toàn vẹn, sự chú ý đến chi tiết và chất lượng.

Lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín cho một tòa nhà, văn phòng công ty hay công trình là một quyết định quan trọng. Bạn luôn muốn công ty đó đủ năng lực, khả năng đáp ứng yêu cầu công việc, đáng tin cậy để làm đối tác lâu dài.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty Hoàn Mỹ Clean

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty Hoàn Mỹ Clean chuyên nghiệp, uy tín

  Tại sao bạn nên chọn vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean Việt Nam ?
• Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean được công nhận là một trong những dịch vụ thương mại  làm sạch và chăm sóc toàn diện nhượng quyền thương mại tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp làm sạch, thông qua cam kết của chúng tôi về sự trung thực, tính toàn vẹn, sự chú ý đến chi tiết và chất lượng .
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty Hoàn Mỹ Clean

Nhân viên tạp vụ của dịch vụ vệ sinh công nghiệp công ty Hoàn Mỹ Clean được đào tạo bài bản

 

• Sự  hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi .
• Làm sạch thương mại với  cam kết “Đảm bảo chất lượng và  an toàn sức khỏe”  là lời hứa thương hiệu của chúng tôi.
• Chương trình Kiểm tra chất lượng thường xuyên và thực hiện các công việc định kỳ để đảm bảo chúng tôi thực hiện đúng cam kết công việc theo hợp đồng.
• Hệ thống làm sạch của chúng tôi loại bỏ khả năng lây nhiễm chéo giữa các phòng vệ sinh và các văn phòng, phòng nghỉ, phòng chờ, phòng thí nghiệm …
• Để bảo vệ khách hàng và nhân viên, chúng tôi sử dụng KlencoTM – sản phẩm làm sạch có xác nhận tiêu chuẩn của Singapore cùng với các thiết bị làm sạch tiên tiến và hiệu quả nhất.
• Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một kế hoạch làm sạch tùy chỉnh và một hệ thống thông tin liên lạc để giải quyết các mối quan tâm hoặc yêu cầu đặc biệt. Có lẽ đó là lý do tại sao tỷ lệ duy trì khách hàng của chúng tôi đã vượt xa mức trung bình ngành.
• Chúng tôi có chương trình  tuyển dụng , kiểm tra và sát hạch và tái đào tạo nhân viên thường  xuyên, liên tục.
• Tính đến nay số lượng khách hàng nước ngoài chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chiếm khoảng 25% tổng số khách hàng, trong đó: 5% là khách hàng Nhật Bản ; 20 % là khách hàng Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển, Pháp, Hà Lan, Singapore…
Bởi vậy, Hoàn Mỹ Clean là sự lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh Công nghiệp. Đem đến cho bạn giải pháp làm sạch vô cùng hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp bạn tận hưởng không gian sống sạch đẹp, an toàn với sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *