Khách hàng của vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean là những ai
Khách hàng của vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean là những ai???
13/12/2016
6 dụng cụ vệ sinh hữu ích để nhà bạn luôn thơm tho
6 dụng cụ vệ sinh hữu ích để nhà bạn luôn thơm tho
16/12/2016
Xem tất cả
Tạp vụ Hoàn Mỹ đang vệ sinh trường tiểu học Trung Văn

Tạp vụ Hoàn Mỹ đang vệ sinh trường tiểu học Trung Văn

5/5 - (24 bình chọn)

Vệ sinh trường học và vấn đề “nhịn” của hàng triệu học sinh đã tồn tại từ lâu và đã được công luận đề cập nhiều lần.

Đây là một vấn đề nan giải của nhà trường và xã hội. Công luận đã đề cập nhiều đến vấn đề này nhưng vẫn chưa được giải quyết triệt để. Tình trạng rác, nhà vệ sinh chật chội, bẩn, nước ở trường khiến nhiều bạn trẻ đặc biệt là trẻ em đã cố nhịn đại tiểu tiện. Như báo ThanhNien đã phản ánh, hàng triệu học sinh cả nước phải “nín” vì nhà vệ sinh quá dơ bẩn.

Trên diễn đàn Yeutretho, bạn có nick name là tholau bộc bạch chia sẻ: “Con nhà mình hồi đi học lớp 1 toàn nhịn cả ngày thế mới khổ”. Thực trạng này kéo dài sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm như trĩ, nhiễm trùng tiết niệu, sỏi thận,… Còn có trường hợp khác nhịn ăn, nhịn uống để không phải đi vệ sinh trên trường.  Các học sinh có thể chưa biết nước còn quan trọng hơn thức ăn, nó làm giảm khả năng thải độc, rối loạn điện giải, khiến người mệt mỏi…

 

1.Nguyên nhân vệ sinh trường học chưa tốt?

Có nhiều nguyên nhân gây đến hiện trạng này như: Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường chưa đảm bảo, nhà trường chưa đủ nhân công, học sinh chưa nhận thức đầy đủ … Nhưng cho dù nguyên do nào đi nữa thì tình trạng này nên được khắc phục ngay để học sinh luôn cảm thấy thoải mái ở trường cũng như ở nhà.

 

Vệ sinh trường học và vấn đề “nhịn” của hàng triệu học sinh

Vệ sinh trường học và vấn đề “nhịn” của hàng triệu học sinh

Trên đây là hình ảnh Hoàn Mỹ Clean được mời tham dự dịp lễ khai giảng trường Trung học cơ sở Lê Lợi – Đối tác sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học tại Hoàn Mỹ Clean

 

2. Giải pháp vệ sinh trường học hiệu quả

Một trong những giải pháp giải quyết hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho tình trạng trên là các nhà trường có thể thuê một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín. Tùy vào số lượng công việc mà các nhà trường thuê số lượng nhân công hợp lí có thể là 1, 2 hoặc nhiều hơn nữa.
Tạp vụ Hoàn Mỹ vệ sinh trường học rất chuyên nghiệp, tận tâm

Tạp vụ Hoàn Mỹ vệ sinh trường học rất chuyên nghiệp, tận tâm

Vệ sinh Hoàn Mỹ Clean là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp cam kết sẽ giúp vệ sinh trường học nhanh chóng, hiệu quả, giúp không gian trường học luôn sạch đẹp. Bởi chúng tôi có đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc tận tâm, có trách nhiệm với công việc, cùng các trang thiết bị vệ sinh phụ trợ hiện đại nhất hiện nay. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Hoàn Mỹ Clean để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *