Nhà vệ sinh trường học
Giải pháp cho nhà vệ sinh trường học ko trở thành nỗi ám ảnh với học sinh
25/12/2020
Hoàn Mỹ Clean – Công Ty vệ sinh sau xây dựng uy tín, chất lượng cao
31/12/2020
Xem tất cả

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

1/5 - (1 bình chọn)

Rác thải xây dựng và sự hỗn độn là điểu không thể tránh được của công trình vừa xây dựng và hoàn thiện xong. Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng để chúng nhanh chóng được đưa vào sử dụng là sự lựa chọn và trải nghiệm mà bạn nên thử.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hiên nay khá phổ biến

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hiên nay khá phổ biến

Mục lục

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là dịch vụ cung cấp các nhân viên tạp vụ để thực hiện các công việc như dọn dẹp, lau chùi sau quá trình tiến hành xây lắp, sửa chữa. Đây được xem là một trong những công việc mất nhiều thời gian và nặng nhọc vì bao gồm nhiều công đoạn như tẩy vết xi măng trên nền gạch, vết sơn dính trên tường, thu gọn rác thải, gạch vỡ, bao bì còn để lại trong quá trình thi công,…

ngày nay thì công nghệ ngày càng phát triển hiện đại hơn nữa, chính bởi vậy

Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Bạn sẽ phải rất vất vả để có thể thu gọn và sắp xếp các lại đồ dùng, rác thải, vôi vữa sau khi kết thúc quá trình xây dựng. Không những thế, việc thiếu các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng làm cho quá trình vệ sinh của bạn còn chưa được hoàn thiện và đạt được chất lượng như mong muốn. Đừng lo lắng về vấn đề này, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ là sự lựa chọn tuyệt cho bạn.

Quy trình của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng luôn biết cách luôn biết cách để đạt được chất lượng cao cũng như hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi nhìn thấy rõ được các vấn đề cần phải giải quyết của một công trình vừa mới xây dựng xong để từ đó đưa ra một quy trình thực hiện hoàn chỉnh.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại

+ Vệ sinh phần thô

Bước đầu tiên trong quy trình vệ sinh sau xây dựng là việc vệ sinh phần thô. Các vật liệu xây dựng sẽ được các nhân viên tạp vụ nhanh chóng tiến hành thu gom toàn bộ rác thải và tập kết tại nơi quy định. Bước này giúp cho người dọn vệ sinh xác định được những khu vực cần dọn dẹp trước. Cả quá trình dọn dẹp được tiến hành một cách khoa học và chuẩn xác hơn.

+ Vệ sinh phần tinh

Công việc này đòi hỏi phải theo một trình tự nhất định. Đây là bước quyết định xem liệu quá trình dọn dẹp có đạt chất lượng hay không. Vệ sinh phần tinh được chúng tôi thực hiện tỉ mỉ bao gồm một số công việc sau:

  • Vệ sinh trần nhà: Quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần.
  • Vệ sinh sàn nhà: Thu gom rác, làm sạch bụi bẩn,tẩy sơn nước, xi măng, vôi vữa … bám trên bề mặt sàn.
  • Vệ sinh kính: Bóc tách nilon, làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt kính.
  • Vệ sinh tường ốp đá, tường ốp gỗ, tranh đá…
  • Vệ sinh các loại cửa ra vào, cửa sổ.
  • Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy.
  • Vệ sinh tổng thể nhà vệ sinh: Làm sạch thiết bị, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa quạt thông gió.

Hoàn Mỹ Clean đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tốt nhất

Hoàn Mỹ Cleancung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tốt nhất

Hoàn Mỹ Cleancung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tốt nhất

+ Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ

Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nói chung và dịch vụ vệ sinh sau xây dựng  nói riêng trên địa bàn cả nước đặc biệt là tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là những người làm dịch vụ bằng tất cả tâm huyết của mình, với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty luôn mong muốn sẽ là người cộng sự đắc lực giúp khách hàng có được công trình hoàn thiện nhất giảm thiểu thời gian cũng như công sức.

+ Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Hoàn Mỹ

Khi đến với Hoàn Mỹ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng công việc. Bởi lẽ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Ở họ tụ đầy đủ những đức tính một nhân viên tạp vụ cần phải có như: trung thực, chịu khó, tỉ mỉ, cẩn thận…

Ngoài ra với giá cả của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Hoàn Mỹ được xem là mức phù hợp, phải chăng và có rất nhiều gói dịch vụ, ưu đãi khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như phía khách hàng đề ra. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về công ty hoặc những thông tin về gói dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin tại trang web chính thức của công ty theo địa chỉ: hoanmyclean.vn. Nhân viên của Hoàn Mỹ sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn hỗ trợ hết mình.

  • Tại Hà Nội: Số 48, ngõ 46, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: 68/10 Đào Duy Anh P.9 Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *