6 dụng cụ vệ sinh hữu ích để nhà bạn luôn thơm tho
6 dụng cụ vệ sinh hữu ích để nhà bạn luôn thơm tho
16/12/2016
Hóa chất Klenco
Vì sao chất lượng vệ sinh công nghiệp ngày càng cao?
16/12/2016
Xem tất cả
Vệ sinh tòa nhà bằng nước đá cực độc đáo

Vệ sinh tòa nhà bằng nước đá cực độc đáo

4.6/5 - (21 bình chọn)

Vệ sinh tòa nhà bằng nước đá là điều mà công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean đang hướng đến. Phương pháp vệ sinh độc đáo này đem lại hiệu quả bất ngờ.

Các tòa nhà, cao ốc đua nhau mọc lên chính vì thế nhu cầu dịch vụ vệ sinh các tòa nhà cao ốc ngày càng trở nên đắt giá. Tuy nhiên vệ sinh bên ngoài các tòa nhà là công việc tốn nhiều công sức, nhân lực và nguy  hiểm. Phương pháp vệ sinh truyền thống đó là sử dụng vòi phun hạt kim loại hoặc cát tốn kém, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Mặt khác, cát và những hạt kim loại rơi rớt xuống phải được dọn dẹp sau vệ sinh.
Với ý tưởng sáng tạo, độc đáo và dễ thực hiện, các nhà kĩ thuật Nga đưa vào phương pháp vệ sinh kính mới bằng …. nước đá. Thay vì là các hạt kim loại hoặc cát, những hạt nước đá có dạng tinh thể cầu có kích cỡ 300 micro mét. Các hạt này được phun lên phần diện tích lau rửa dưới tác động của khí nén làm sạch bề mặt, tòa nhà. Các hạt nước đá tròn, không sắc cạnh, thân thiện với môi trường lại dễ thực hiện mà vẫn đảm bảo vệ sinh.
Vệ sinh tòa nhà bằng nước đá cực độc đáo

Dùng nước đá vệ sinh tòa nhà vô cùng hiệu quả

Nước đá được xem là phương pháp vệ sinh tòa nhà mới

Phương pháp mới này được gọi là Gradoboy. Nó được hoạt động dựa trên việc tạo ra các hạt nước đá. Phần máy Phần máy tạo nước đá gồm một máy phun nước nối trực tiếp với vòi phun. Máy phun sẽ chia dung dịch nước thành các hạt nhỏ, cho đóng băng ở nhiệt độ -70oC.Ý tưởng này đang được ứng dụng tại doanh nghiệp Pulsar-Engineering, Matxcơva, Nga. Trong tương lai không xa, phương pháp này sẽ được các nhà cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp áp dụng, đặc biệt ở tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *