Vì sao chất lượng vệ sinh công nghiệp ngày càng cao?

Vệ sinh tòa nhà bằng nước đá cực độc đáo
Cực độc đáo, mới lạ vệ sinh tòa nhà bằng …… nước đá
16/12/2016
Dịch vụ làm sạch kính của Hoàn Mỹ Clean chuyên nghiệp, hiệu quả
Dịch vụ làm sạch kính của Hoàn Mỹ Clean chuyên nghiệp, hiệu quả
16/12/2016
Xem tất cả
Hóa chất Klenco

Hóa chất Klenco

5/5 - (1 bình chọn)

Chất lượng vệ sinh công nghiệp của Hoàn Mỹ Clean ngày càng tăng hướng đến để nhận được sự uy tín từ đối tác và quý khách hàng.

Tuân thủ quy tắc 5s và tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 cho nên vệ sinh công nghiệp  Hoàn Mỹ Clean Việt Nam không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ trên tất cả phương diện: Công nhân vệ sinh, hóa chất, máy móc vệ sinh và đặc biệt là tinh thần phục vụ các đối tác trong và ngoài nước.
Hiện tại, công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ đang phục vụ nhiều khách hàng là những công ty, tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam và nước ngoài như: Ngân hàng BIDV, Sam Sung Electronics Việt Nam, Tòa nhà AIA, Tòa nhà Sông Đà, AMWAY, Bệnh viện Y học, Trường cao đẳng cộng đồng,…. Và nhằm phục vụ tốt hơn nữa quý khách hàng, Hoàn Mỹ Clean việt nam tiếp tục nhập khẩu và đưa vào sử dụng các hóa chất vệ sinh uy tín như Klenco – tiêu chuẩn của Singapore.
Các hóa chất sử dụng chất lượng và an toàn
Klenco là công ty hàng đầu về hóa chất, máy vệ sinh công nghiệp và dịch vụ duy tu, bảo dưỡng bất động sản tại Singapore. Các hóa chất và máy móc vệ sinh mang thương hiệu Klenco được các nước trên thế giới công nhận và hài lòng. Chính vì thế, công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean Việt Nam lấy sử dụng hóa chất thương hiệu này để mang tới cho khách hàng sự sạch sẽ tối đa.
Hóa chất Klenco

Hóa chất Klenco

Bên cạnh đó,các loại máy móc: máy làm sạch, máy chà sàn, máy hút bụi…. được công ty nhập khẩu và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng vệ sinh công nghiệp và hiệu suất công việc.
Máy công nghiệp

Máy công nghiệp

 

Máy hút bụi, máy thổi thảm

Máy hút bụi, máy thổi thảm

 

Phụ kiện gạt kính, đầu lau kính, bàn đánh sàn đạt tiêu chuẩn chất lượng
Phụ kiện máy chà sàn

Phụ kiện máy chà sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *