Dịch vụ tạp vụ trường học của công ty Hoàn Mỹ Clean
Dịch vụ tạp vụ trường học của công ty Hoàn Mỹ Clean
28/11/2016
Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty Hoàn Mỹ Clean
Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay
28/11/2016
Xem tất cả
Cung cấp nhân viên tạp vụ cho các công ty, doanh nghiệp

Cung cấp nhân viên tạp vụ cho các công ty, doanh nghiệp

Nhu cầu đối với dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng ngày càng tăng cao.  Do hòa cùng với tốc độ phát triển của nền kinh tế như vũ bão hội nhập TPP, WTO… số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… 

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ
chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ, các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại. Trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng, cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ làm sạch, nhân viên tạp vụ cho văn phòng.

 

Công ty Hoàn Mỹ Clean cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Công ty Hoàn Mỹ Clean cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Tại sao? Bạn cần dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng?

– 8h và có thể là hơn là nơi chúng ta ngồi làm việc, văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi nên không khí không được làm sạch.

– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, khả năng sáng tạo tư duy tốt hơn cho cho mọi ý tưởng thành công từ đây.

– Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

– Khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân sự cung cấp nhân viên làm sạch. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải làm 24/24.

– Không mất chi phí huấn luyện nhân viên bởi hàng nghìn nhân viên tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean đều đã trải qua quá trình đào tạo, học việc từ các chuyên viên đến từ Nhật Bản, và một số nước phát triển khác.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean luôn tạo nên sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  quy trình làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án tham gia, Hoàn Mỹ Clean cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ. Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, Hoàn Mỹ Clean cung cấp tạp vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

– Chà sàn, phủ bóng sàn.

– Đánh bóng sàn đá.

– Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.

– Vệ sinh cửa kính.

– Vệ sinh thảm.

– Vệ sinh toilet.

– Vệ sinh trần nhà.

– Làm sạch không khí văn phòng.

– Vệ sinh thang máy, thang bộ.

– Thu gom rác thải.

– Hút thảm, giặt thảm định kỳ.

Hoàn Mỹ Clean luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ tạp vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Hoàn Mỹ Clean sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Quy trình làm việc của dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng Hoàn Mỹ Clean

 

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

– Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

– Sau quá trình khảo sát, đánh giá nhân viên Hoàn Mỹ Clean sẽ gửi báo giá đến quý khách.

– Ký hợp đồng.

– Tiến hành công việc

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tổ chức sắp xếp một cách khoa học, dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng của Hoàn Mỹ Clean được đào tạo theo giáo trình của Nhật Bản, sử dụng công nghệ hiện đại, hóa chất thân thiện với môi trường. Hoàn Mỹ Clean đã và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam:  Viettinbank, Vietcombank, Hoàn Mỹ, Grand Plaza, Phòng tập Califonia …

Hơn thế nữa Hoàn Mỹ Clean còn cung cấp rất nhiều dịch vụ giá trị gia tăng cho văn phòng bạn, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cách làm sạch không khí văn phòng, phủ bóng sàn đá, khử khuẩn Wc, phun diệt côn trùng… cách thức vệ sinh văn phòng hiệu quả cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tạp vụ cơ quan Nhà nước hàng đầu hiện nay.

Vì vậy, có thể nói công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean là một trong số những công ty hàng đầu cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng thì có thể liên hệ Hoàn Mỹ Clean qua số Hotline: 0778-444-222 hoặc đặt dịch vụ tại [wp_ad_camp_2]. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trực tiếp, tư vấn cụ thể hơn.

 

Xem thêm: Dịch vụ tạp vụ văn phòng cho tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài

                  Checklist kiểm tra vệ sinh văn phòng chuẩn xác nhất 2019

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *