Dịch vụ giặt thảm văn phòng của công ty Hoàn Mỹ Clean

Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP
28/11/2016
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Clean
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty Hoàn Mỹ Clean
28/11/2016
4.3/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ giặt thảm văn phòng ( Giặt thảm công nghiệp ) là một trong các dịch vụ vệ sinh thảm mà Hoàn Mỹ Clean đang cung cấp. Với bề dày kinh nghiệm của mình, cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật Bản, vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean tự hào mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát  cho các văn phòng, tạo môi trường trong lành để các nhân viên làm việc tốt hơn.

Bên cạnh đó, Hoàn Mỹ Clean còn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng nhà xưởng, làm sạch mặt ngoài tòa nhà…

Có rất nhiều khách hàng đã thắc mắc chúng tôi thực hiện điều đó như thế nào và hiệu quả ra sao? Thật ra, trong mọi việc nói chung đều cần có kế hoạch tổng thể để dễ dàng kiểm tra tiến độ và có cái nhìn bao quát hơn trong công việc. Một kế hoạch được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã từng triển khai nhiều lần chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ hơn.

Hoàn Mỹ Clean là một trong  những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ giặt thảm văn phòng, đã từng phục vụ trên hàng vạn khách hàng, thời gian hơn 15 năm qua nên hiểu thấu những vấn đề vệ sinh mà các doanh nghiệp thường gặp phải, chẳng hạn như thảm bao lâu nên giặt?  Làm mới hay giặt thảm có bị bong tróc và cũ đi hay không? Đồng thời phân tích rõ những khía cạnh khó nhận ra như vết ố trên thảm trong những góc khuất, từ đó đưa ra phương hướng thực hiện triệt để, mang lại sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng.

Hơn nữa, tự hào là công ty Việt Nam nhưng mang chất lượng Quốc Tế để cung cấp cho thị trường Việt Nam, Hoàn Mỹ Clean cực kì kỹ tính trong từ khâu quản lý cho đến thực thi. Chúng tôi thành lập một đội ngũ thành thạo và chuyên nghiệp, phân thành từng bộ phận, mỗi bộ phận chịu trách nhiệm 1 khâu nên tính chuyên môn được chuyên nghiệp hóa. Ngoài ra, khâu lựa chọn dụng cụ, hóa chất, trang thiết bị dùng trong quá trình vệ sinh thảm cũng được Hoàn Mỹ Clean xem xét kỹ lưỡng.

Máy móc hóa chất tại Hoàn Mỹ Clean cho dịch vụ giặt thảm văn phòng

Tất cả trang thiết bị dùng cho việc giặt thảm văn phòng đều được nhập khẩu chính hãng từ Singapore, Ý, Đức luôn được bảo trì đều đặn để tránh sai sót về kỹ thuật khi vận hành. Các máy móc dùng cho dịch vụ vệ sinh chung rất đa dạng để có thể làm sạch những vết bẩn khó tẩy rửa nhất nằm ở những nơi khó thực hiện nhất và thiết bị được cập nhật theo từng năm nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ vệ sinh mới vẻ, hiện đại hơn cho quý khách. Còn về hóa chất dùng trong quá trình làm sạch thảm, Hoàn Mỹ Clean sử dụng các loại chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, dễ làm sạch sau khi thực hiện và không gây hại cho con người. Tất cả đều được bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm trước khi qua sử dụng để đảm bảo an toàn cho người và môi trường.

Quy trình dịch vụ giặt thảm 

  • Phòng dịch vụ tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng
  • Phòng tư vấn dịch vụ đến tận nơi khảo sát thực tế MIỄN PHÍ
  • Sau quá trình tìm hiểu và phân tích, phòng tư vấn dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Clean sẽ xây dựng phương án, báo giá gửi đến quý khách hàng qua email.
  • Ký hợp đồng
  • Tiến hành công việc theo đúng tiến độ và có báo cáo với khách hàng theo định kỳ
  • Khách hàng nghiệm thu
  • Xuất hóa đơn tài chính, thanh toán.

 

Bởi vậy, Hoàn Mỹ Clean là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ giặt thảm văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh này thì hãy liên hệ Hoàn Mỹ để được tư vấn cụ thể và trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với chi phí tốt nhất thị trường hiện nay..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *