Hoàn Mỹ Clean – Công Ty vệ sinh sau xây dựng uy tín, chất lượng cao

Có nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?
28/12/2020
Dịch vụ thuê tạp vụ
Có nên thuê tạp vụ giúp dọn dẹp không gian gia đình?
05/01/2021
Xem tất cả

vệ sinh sau xây dưng Hoàn Mỹ

Rate this post

Vệ sinh sau xây dựng là những công việc dọn dẹp, lau chùi được tiến hành khi quá trình xây lắp, sửa chữa hoàn thành. Đây được xem là một công việc tốn nhiều thời gian, chi phí và nặng nhọc vì bao gồm nhiều công đoạn như tẩy vết xi măng trên nền gạch, sơn dính tường, rác thải, gạch vỡ trong quá trình thi công…Nhận thấy những khó khăn còn tồn tại này, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Hoàn Mỹ ra đời với mục đích hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vệ sinh sau xây dựng mang lại nhiều ưu điểm

Mục lục

Vệ sinh sau xây dựng là việc làm cần thiết

Vệ sinh sau xây dựng là công đoạn không thể thiếu sau khi hoàn thiện công trình để chủ đầu tư đưa dự án đi vào vận hành. Bạn đang cảm thấy khó khăn trong công đoạn cuối cùng này để có thể đạt hiệu cao nhất, bởi đây là công việc đòi hỏi các thiết bị máy móc cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mới có thể hoàn thành tốt công việc tưởng trừng đơn giản này.

Hoàn Mỹ Clean là công ty vệ sinh công nghiệp lâu năm và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sau xây dưng như biệt thự, chung cư, nhà dân. Chúng tôi luôn biết cách làm như thế nào để đạt năng xuất và chất lượng tốt nhất, quy trình làm như thế nào để đảm bảo không bị sót, tẩy các vết bẩn khác nhau cần dùng hóa chất chuyên dụng, như vậy sẽ giảm bớt thời gian và chi phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

+ Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng làm tăng tính mỹ quan, làm đẹp và bảo vệ độ bền cho công trình

Việc dọn dẹp hết những rác thải, bụi và các vết bẩn cứng đầu còn sót lại trên kính, sàn nhà, cầu thang,…sẽ giúp công trình trở nên sạch sẽ, sáng bóng và thoáng mát.

Một số vết bẩn chính là các tác nhân gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như độ bền của công trình. Việc can thiệp kịp thời, đúng cách sẽ giúp mặt kính hay sàn đá trở nên bắt mắt và sang trọng tăng độ bền khi sử dụng. Chính bởi vậy vệ sinh sau xây dựng rất quan trọng.

+ Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giúp đảm bảo sức khỏe cho khách hàng sử dụng

Rác thải công trình như gạch đá, vôi vữa, bụi bẩn và mùi sơn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng đặt biệt là đối với người già và trẻ nhỏ. Sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ làm cho những lo lắng này của bạn nhanh chóng được giải quyết một cách triệt để.

+ Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tiết kiệm thời gian và chi phí

Các nhà thầu, thợ xây có quá nhiều việc và không đủ kinh nghiệm để khắc phục tình trạng vấy bẩn, tồn dư rác thải rắn sau khi hoàn tất việc xây dựng. Để dẩy nhanh quá trình nghiệm thu dự án thì dịch vụ vệ sinh sau xây ra đời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí và hoàn thành tốt yêu cầu từ phía khách hàng đặt ra.

Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dưng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sử dụng trang thiết bị hiện đại

+ Quy trình vệ sinh sau xây dựng của Hoàn Mỹ

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Hoàn Mỹ luôn biết cách luôn biết cách để đạt được chất lượng cao cũng như hiệu quả tốt nhất với quy trình thực hiện hoàn chỉnh, hợp lý.

+ Vệ sinh phần thô

Bước đầu tiên trong quy trình vệ sinh sau xây dựng là việc vệ sinh phần thô. Các vật liệu xây dựng sẽ được các nhân viên tạp vụ nhanh chóng tiến hành thu gom toàn bộ rác thải và tập kết tại nơi quy định. Bước này giúp cho người dọn vệ sinh xác định được những khu vực cần dọn dẹp trước. Cả quá trình dọn dẹp được tiến hành một cách khoa học và chuẩn xác hơn.

+ Vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần tinh được chúng tôi thực hiện tỉ mỉ bao gồm một số công việc sau:

  • Vệ sinh trần nhà: Quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần.
  • Vệ sinh sàn nhà: Thu gom rác, làm sạch bụi bẩn,tẩy sơn nước, xi măng, vôi vữa … bám trên bề mặt sàn.
  • Vệ sinh kính: Bóc tách nilon, làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt kính.
  • Vệ sinh tường ốp đá, tường ốp gỗ, tranh đá…
  • Vệ sinh các loại cửa ra vào, cửa sổ.
  • Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy.
  • Vệ sinh tổng thể nhà vệ sinh: Làm sạch thiết bị, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa quạt thông gió.

+ Nhân viên vệ sinh sau xây dựng của Hoàn Mỹ

Cung cấp nhân viên tạp vụ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với sự đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên của Hoàn Mỹ Clean luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đáp ứng một cách tốt nhất trong dịch vụ vệ sinh sau xây dựng với nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm của các nhân viên tạp vụ mà Hoàn Mỹ cung cấp chính là việc tập trung cao độ khi làm việc, lắng nghe và nỗ lực cải cách dịch vụ chiều lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

+ Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Hoàn Mỹ là lựa chọn tốt nhất.

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh sau xây dựng tại Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong ngành dịch vụ vệ sinh với sự học hỏi và chuyển giao công nghệ hiện đại để có thể mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về công ty hoặc những thông tin về gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin tại trang web chính thức của công ty theo địa chỉ: hoanmyclean.vn. Nhân viên của Hoàn Mỹ sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn hỗ trợ hết mình.

  • Tại Hà Nội: Số 48, ngõ 46, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: 68/10 Đào Duy Anh P.9 Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *