“Nhặt được của rơi, trả người đánh mất” tại Hoàn Mỹ Clean

Tạp vụ trường học
Tạp vụ trường học – những điều cần biết
29/07/2021
PHƯƠNG ÁN ỨNG PHÓ VỚI DỊCH COVID 19
19/08/2021
Rate this post

Sự việc “nhặt được của rơi, trả người đánh mất” 

Biên bản sự việc

Vào hồi 6h40′ ngày 26/06 tại phòng cam tòa B, An Ninh Công ty SSC Việt Nam chi nhánh miền Bắc có tiếp nhận từ chị Nguyễn Thị Ngà – Nhân viên vệ sinh trực tại sảnh Zone 1, tòa B 01 ví da màu nâu. Tại thời điểm nhận bàn giao, ví bị ướt, bên trong có 52,000 đồng (Năm mươi hai nghìn Việt Nam Đồng chẵn) và 2 đô la.

Ngoài ra trong ví còn có căn cước công dân, thẻ ATM (Techcombank), thẻ visa đều mang tên Bùi Hoàng Phan Anh. Tài sản trên do chị Ngà nhặt được ở trước cửa thang số 5 khi đang lau sảnh. An Ninh lập biên bàn, làm cơ sở giải quyết về sau.

Nhặt được của rơi, trả người đánh mất

Sự việc “nhặt được của rơi, trả người đánh mất” được ghi lại vào ngày 26/06/2021

Biện pháp giải quyết

1, Bảo quản, quản lý tài sản trên khi có chủ nhân nhận lại.

2, Trả lại tài sản cho chủ nhân.

Nhặt được của rơi, trả người đánh mất

Nhân viên vệ sinh Nguyễn Thị Ngà thuộc Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ – Hoàn Mỹ Clean đã phát huy nghĩa cử cao đẹp và đạo đức nghề nghiệp khi nhặt được của rơi và nhanh chóng liên hệ tới đơn vị liên quan để hỗ trợ trả lại cho người bị mất.

Trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên tại Hoàn Mỹ Clean đảm bảo không chỉ hoàn thành tốt công việc của mình, làm sạch theo đúng tiến độ và quy trình mà còn có ý thức tích cực, chủ động khi có vấn đề xảy ra.

Với hành động “Nhặt được của rơi, trả người đánh mất”, chị Ngà đã làm tấm gương sáng, góp phần lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong nội bộ Công ty Hoàn Mỹ nói riêng cũng như trong cộng đồng nói chung. Xây dựng được văn hóa ứng xử đẹp và góp phần hình thành nên cơ sở tạo dựng uy tín của công ty.

Nhặt được của rơi, trả người đánh mất tại Hoàn Mỹ Clean

Tài sản của người làm rơi được giao cho đơn vị liên quan và sẽ được hoàn trả lại cho chủ nhân đúng theo trình tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.