Quy trình tuyển dụng nhân viên vệ sinh làm tạp vụ văn phòng

Dịch vụ làm sạch kính của Hoàn Mỹ Clean chuyên nghiệp, hiệu quả
Dịch vụ làm sạch kính của Hoàn Mỹ Clean chuyên nghiệp, hiệu quả
16/12/2016
Cách vệ sinh sàn gỗ đơn giản, hiệu quả, ít người biết
20/12/2016
Xem tất cả
Quy trình tuyển dụng nhân viên vệ sinh làm tạp vụ văn phòng

Quy trình tuyển dụng nhân viên vệ sinh làm tạp vụ văn phòng

5/5 - (1 bình chọn)
Tất cả các nhân viên vệ sinh của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean chuyên về mảng cung cấp tạp vụ văn phòng đều được hướng dẫn, đào tạo để trở thành một người nhân viên vệ sinh thực sự lành nghề sau khi vượt qua quy trình tuyển dụng nhân lực dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe của chúng tôi.

Nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp của Hoàn Mỹ Clean:

Quy trình tuyển dụng nhân lực của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ  như sau:

– Vòng 1: Trong vòng đầu tiên này, các ứng viên sẽ phải tự tìm hiểu về công ty, nắm bắt được các vị trí công ty tuyển dụng trong lĩnh vực tạp vụ văn phòng, sau đó gửi một CV xin việc ấn tượng, hoàn chỉnh về cho công ty.
– Vòng 2: Phỏng vấn.
Bộ phận nhân sự của công ty sẽ mời những ứng viên trải qua vòng 1 đến phỏng vấn. Các ứng viên phải trải qua những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực tạp vụ văn phòng cả về kiến thức lý thuyết cũng như cách xử trí với các tình huống.
– Vòng 3: Công ty tạo điều kiện tối đa cho ứng viên được thể hiện sức mình bằng một thời gian thử việc, kết hợp đào tạo chuyên môn.
Các ứng viên sẽ có thời gian để thử sức mình với công việc vệ sinh ở văn phòng. Ở vòng 3 này chúng tôi sẽ kết hợp với việc đào tạo kiến thức, kĩ năng cho ứng viên để ứng viên có nền tảng thể hiện mình rõ nhất có thể.
– Vòng 4: Nhân viên chính thức.
Trải qua 3 vòng tuyển dụng gắt gao, các ứng viên xuất sắc nhất sẽ được trở thành nhân viên, nhân công chính thức của công ty , tiếp tục được đào tạo và cống hiến cho công ty.
Bạn có thể xem thêm các công việc vệ sinh văn phòng hàng ngày, định kỳ tại https://www.hoanmyclean.vn/mau-checklist-ve-sinh-van-phong-chuan-xac-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *