Thông tin khuyến mãi dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm

Vui tết thiếu nhi 1 – 6 -2018 cùng Hoàn Mỹ Clean
Vui tết thiếu nhi 1 – 6 -2018 cùng Hoàn Mỹ Clean
31/01/2019
Hình ảnh tạp vụ công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ làm việc tại Ngân hàng VietinBank
Kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh cuối năm 2018
01/02/2019
Xem tất cả
Thông tin khuyến mãi dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm

Thông tin khuyến mãi dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm

5/5 - (1 bình chọn)

                                              THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỔNG VỆ SINH CUỐI NĂM

Sắp kết thúc một năm cũ và năm mới sắp đến với biết bao lo toan, bận rộn trong công việc, nhưng chắc chắn quý khách hàng luôn muốn nhà xưởng, văn phòng, và cả ngôi nhà mình được dọn dẹp sạch sẽ, tươi sáng hơn và gọn gàng hơn để chào đón một năm mới sắp đến.

Tuy nhiên, đó là một khó khăn khi quý văn phòng, quý cơ quan, xí nghiệp không có đội ngũ nhân viên vệ sinh hay nhân viên chưa có đủ kinh nghiệm trong vấn đề xử lý làm sạch, thiếu các dụng cụ, hóa chất chuyên dụng. Đây cũng là điều trăn trở với các khách hàng bận rộn với công việc của mình mà không có thời gian để tổng vệ sinh nhà cửa khi dịp Tết về.

VỆ SINH HOÀN MỸ sẽ mang đến cho bạn một giải pháp cho các vấn đề trên. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho nhà xưởng, văn phòng, căn hộ… với các dịch vụ trọn gói hay từng loại hình dịch vụ riêng lẻ theo yêu cầu của quý khách hàng. DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ cam kết cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của mỗi quý khách hàng với các gói chi phí linh hoạt, hợp lí nhất. Quý khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho những dịch vụ hoặc một phần dịch vụ mà quý khách hàng thật sự hài lòng.

ĐỂ ĐÁP LẠI SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA, DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT, GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP TRÊN CÁC HỢP ĐỒNG TỔNG VỆ SINH CUỐI NĂM ĐƯỢC KÍ KẾT TRƯỚC NGÀY 31/12/2019

Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với DỊCH VỤ VỆ SINH HOÀN MỸ qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

Xem thêm: Hoàn Mỹ Clean với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh

                  Giới thiệu công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ CLEAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.