Tuyển dụng giám sát viên cho công ty Hoàn Mỹ Clean
Tuyển dụng giám sát viên cho công ty Hoàn Mỹ Clean
22/01/2019
Thông tin khuyến mãi dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm
Thông tin khuyến mãi dịch vụ tổng vệ sinh cuối năm
31/01/2019
Xem tất cả
Vui tết thiếu nhi 1 – 6 -2018 cùng Hoàn Mỹ Clean

Vui tết thiếu nhi 1 – 6 -2018 cùng Hoàn Mỹ Clean

5/5 - (1 bình chọn)

Chung vui không khí Ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6 – Ngày tết của thiếu nhi, được sự chỉ đạo của lãnh đạo Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành tặng cho các mầm non tương lai là con em của cán bộ công nhân viên toàn bộ công ty. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty dành cho con em cán bộ công nhân viên công ty, tạo cho các mầm non tương lai một sân chơi bổ ích, động viên tinh thần các cháu, để các bậc cha mẹ yên tâm công tác đẩy mạnh doanh số, phát triển dịch vụ Hoàn Mỹ ngày một tốt hơn.

Thay mặt Ban lãnh đạo, chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Thủy phát biểu ý kiến “Nhân ngày tết thiếu nhi 1/6, Công ty Hoàn Mỹ đã tổ chức bữa tiệc nhỏ chào đón tất cả các bé con em các cán bộ công nhân viên đến tham dự. Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Chính vì vậy, chúng ta cần phải yêu thương, quan tâm, chăm sóc, tạo một môi trường tốt để trẻ em có thể được vui chơi, học hỏi và phát huy hết khả năng của mình. Và thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty tôi xin chúc các cháu luôn mạnh khỏe, học tập tốt, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu có một bữa tiệc vui vẻ và tràn ngập tiếng cười”.

Sau bài phát biểu là màn văn nghệ do các bé trình bày. Bé nào hát hay, múa đẹp sẽ được nhận những phần quà thật đặc biệt. Và rất nhiều trò chơi đã diễn ra như: Bịt mắt bắt dê, bé làm ca sĩ, đố vui có quà…

Cuộc vui  Tết thiếu nhi của các bé đã kết thúc lúc 9h30 trong niềm vui hân hoan viên mãn của các cháu, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty.

 

Xem thêm: Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tổ chức chương trình Noel năm 2018 cho các cháu con cán bộ công nhân viên trong công ty         

                 Tặng hơn 400 suất quà Tết trung thu cho nhân viên tạp vụ Hoàn Mỹ Clean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *