tạp vụ văn phòng theo giờ TPHCM
Giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng
21/01/2022
Giúp Việc Hoàn Mỹ
Có bạn muốn thuê giúp việc theo giờ uy tín và chất lượng? 
22/01/2022
Rate this post

Với các điều kiện tự nhiên, kinh tế – xã hội thuận lợi, Bình Dương những năm gần đây đã trở thành một trong số các vùng công nghiệp trọng điểm phía Nam. Cùng với đó là mức độ tập trung các công ty, xí nghiệp nơi này ngày càng dày đặc. Các nhu cầu về dịch vụ công nghiệp ngành càng tăng lên, trong đó một công việc rất cần thiết và được các chủ doanh nghiệp lưu tâm là vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương.

Vậy tại sao cần vệ sinh nhà xưởng, đặc biệt là ở các khu công nghiệp lớn như ở Bình Dương? Trước hết, hãy cùng Hoàn Mỹ Clean tìm hiểu xem đặc điểm của nhà xưởng thế nào và nó đóng vai trò ra sao trong mỗi khu công nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà máy

Thế nào là nhà xưởng? Nhà xưởng khác nhà thép ra sao

Thế nào là nhà xưởng? Nhà xưởng khác nhà thép ra sao

Mục lục

Thế nào là nhà xưởng? Nhà xưởng khác nhà thép ra sao?

Nhà xưởng công nghiệp là một bộ phận không gian trực thuộc doanh nghiệp, có sức chứa và quy mô khá lớn so với các công trình kiến trúc thường thấy như nhà ở, cửa tiệm…Nhà xưởng có thể làm bằng thép hoặc gỗ. Ở Bình Dương hay các trung tâm công nghiệp khác, doanh nghiệp thường ưu tiên xây dựng nhà xưởng thép.

Vai trò của nhà xưởng: Đây là môi trường lao động của các công nhân trong quá trình sản xuất hàng hóa, là nơi bảo quản các nguyên vật liệu, sản phẩm trước khi phân phối đến khách hàng, nơi chứa các trang thiết bị phục vụ sản xuất hay chuẩn bị vận chuyển.

Cần phân biệt giữa nhà thép và nhà xưởng. Nhà xưởng thường dùng làm nơi chứa hàng, chủ yếu phục vụ khâu sản xuất. Trong khi đó nhà thép đa dụng hơn, có thể làm khu nhà hàng ăn uống, nơi ở cho nhân viên, văn phòng làm việc, nơi trưng bày,…

Những lí do để vệ sinh nhà xưởng:

Vì nhà xưởng có vai trò quan trọng như trên nên việc cần vệ sinh là hết sức cần thiết. Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương định kỳ sẽ đem đến cho doanh nghiệp những mặt tích cực sau:

Đảm bảo môi trường lao động hợp vệ sinh cho công nhân 

Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Những lí do để vệ sinh nhà xưởng

Đương nhiên so với một nơi bám đầy bụi bẩn, mạng nhện, đầy vết ố trên các thiết bị thì một nhà xưởng được vệ sinh sạch sẽ, không khí trong lành sẽ đem lại năng suất lao động cao gấp nhiều lần cho nhân viên. 

Đồng thời, khi được làm việc trong môi trường tối ưu, nhận thức giữ vệ sinh chung của người lao động cũng tăng lên đáng kể, từ đó tiết kiệm chi phí vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị cho công ty.

Bảo trì, sử dụng các loại trang thiết bị nhà xưởng tốt hơn

Trong quá trình sản xuất, các máy móc thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất công nghiệp để vận hành. Nếu trong một thời gian dài không vệ sinh kịp thời, các loại dầu mỡ, cặn bẩn sẽ làm han gỉ, hư hại các bộ phận, từ đó, làm trì trệ tiến độ sản xuất chung.

Đảm bảo an toàn vệ sinh sản phẩm

Nhà xưởng là nơi chứa các thành phẩm chuẩn bị vận chuyển ra ngoài thị trường nên không gian ở đây phải đảm bảo sạch sẽ, đáp ứng các yêu cầu bảo quản. Điều tối kỵ là không được để nơi đây có nhiều bụi bẩn bám vào sản phẩm và làm không gian sinh sống cho các loài gặm nhấm làm hư hao thiết bị lẫn sản phẩm.

Tạo ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng

Thuê tạp vụ theo giờ

Đảm bảo môi trường lao động hợp vệ sinh cho công nhân

Một điều lưu tâm của các đối tác khi hợp tác với mỗi doanh nghiệp là môi trường nhà xưởng. Một nhà xưởng được vệ sinh chỉn chu theo định kỳ sẽ đem đến cái nhìn thiện cảm cho người ngoài, từ đó các đối tác có đánh giá tích cực đến cách chăm sóc bộ phận của công ty, trách nhiệm quản lý của cấp trên và ý thức lao động của nhân viên. 

Tránh khỏi rủi ro cháy nổ

Một không gian bám đầy bụi bẩn, dầu mỡ sẽ là điều kiện lý tưởng cho các hiện tượng chập điện thường xuyên xảy ra. Các hệ thống điện, máy móc điện lực dễ bị bám bẩn, hư hại, gây khó khăn trong việc đảm bảo phòng cháy chữa cháy nơi nhà xưởng. 

Đặc biệt là với các công ty về lâm sản, may mặc,… doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý vấn đề này hơn nữa.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng luôn duy trì cho bạn một doanh nghiệp sạch sẽ

Lựa chọn nào cho doanh nghiệp để vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương?

Như ta thấy vệ sinh nhà xưởng đem là công việc rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, đặc biệt đối với các khu công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh như ở Bình Dương, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày càng nở rộ hơn nữa đáp ứng nhu cầu cấp thiết này. Nếu các bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn các dịch vụ vệ sinh, hãy thử đến với Hoàn Mỹ Clean

Vì dọn dẹp nhà xưởng không phải là công việc đơn giản, việc này cần có một số kĩ thuật nhất định để đảm bảo máy móc, sản phẩm không bị ảnh hưởng trong quá trình vệ sinh. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng chuyên môn trong lĩnh vực này, đáp ứng mọi yêu cầu, đem đến sự tiện lợi, đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất cho không gian doanh nghiệp. 

Lựa chọn nào cho doanh nghiệp để vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Lựa chọn nào cho doanh nghiệp để vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Đi cùng với sự phát triển của thời đại, Hoàn Mỹ Clean đã áp dụng các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất vào công việc, giúp đẩy nhanh tiến độ, nâng cao năng suất vệ sinh nhà máy. Bên cạnh đó tác phong chuyên nghiệp của của chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng trong nhiều năm.

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng và có thêm thông tin để lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *