Dịch vụ tạp vụ vệ sinh của Hoàn Mỹ Clean
Nên thuê tạp vụ văn phòng quận Tân Bình TP HCM ở đâu?
21/01/2022
 Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương hiện nay
22/01/2022
Rate this post

Thông thường sau khi các công trình xây dựng hoàn thiện cần phải dọn dẹp vệ sinh bởi vì bụi bẩn sau khi xây dựng còn bám lại. Chính vì vậy việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là bao nhiêu? Địa chỉ nào đủ uy tín để đảm nhận công việc của một công trình lớn? Mời bạn cùng Hoàn Mỹ Clean tham khảo bài viết này nhé!

Xem thêm: Danh mục vệ sinh sau xây dựng

tìm tạp vụ văn phòng ở etown 5

tìm tạp vụ văn phòng ở etown 5

1. Vì sao sau xây dựng cần tổng vệ sinh?

Đối với một công trình sau xây dựng, không thể nào không tồn tại các vết bẩn cần vệ sinh. Tuy nhiên, bụi bẩn, sơn dầu, xi măng… gây ra không ít khó khăn cho quá trình vệ sinh. Đặc biệt đối với những vật dụng, ngóc ngách, vị trí khó lau chùi, dọn dẹp như bóng đèn, quạt trần, trần nhà, cửa kính ngoài của tòa nhà cao tầng… gây cản trở rất lớn cho vệ sinh thủ công.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với các máy móc, công cụ chuyên dụng
 • Chi phí phù hợp với từng dịch vệ vệ sinh khác nhau
vệ sinh công nghiêp văn phòng

vệ sinh công nghiêp văn phòng

2. Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng phải trải qua quy trình rất phức tạp. Tùy vào từng dịch vụ, đơn vị tính mà cách xử lý vệ sinh và mức giá phụ thuộc khác nhau. Thường thì một quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị vệ sinh:

Trong bước đầu tiên này, cần phải có những dữ liệu cơ bản về công trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng như: Vệ sinh cái gì, đơn vị tính như thế nào, mức giá cả ra sao? Tiếp đến kiểm tra, tổng hợp máy móc, thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp với công trình vệ sinh đó.

Sau đó, chuẩn bị nhân lực phụ trách công việc vệ sinh đối với mỗi công trình. Cuối cùng trong bước Chuẩn bị vệ sinh này là cần di chuyển thiết bị, vật liệu đến cơ sở cần vệ sinh.

 • Bước 2: Vệ sinh phần thô của công trình xây dựng

Trước khi tiến hành vệ sinh phần tinh của công trình xây dựng, cần vệ sinh công nghiệp sau xây dựng ở phần thô. Đây cũng là công đoạn đầu tiên khi bắt đầu quá trình vệ sinh.

Vệ sinh phần thô là dọn dẹp, thu gom, tập hợp những vật liệu, phế thải sau xây dựng còn sót lại hiện trường đến điểm tập kết quy định. Với công đoạn này, cần thực hiện từ trên cao xuống để tránh dọn dẹp một lần nữa ở phía dưới. Đồng thời công đoạn này còn giúp lưu thông nước, tránh tắc nghẽn trong quá trình vệ sinh kế tiếp.

 • Bước 3: Vệ sinh phần tinh của công trình xây dựng
tạp vụ văn phòng theo giờ q2

vệ sinh công nghiêp văn phòng

Vệ sinh phần tinh chính là công đoạn chính của quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Nó bao gồm việc thực hiện vệ sinh theo nguyên tắc “từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”, cụ thể như sau:

 • Làm sạch vết bẩn xi măng, sơn nhớt bằng hóa chất, dụng cụ chuyên dụng.
 • Làm sạch nhà vệ sinh bằng hóa chất, cọ, khăn mềm…
 • Làm sạch các thiết bị điện, điện tử
 • Làm sạch hệ thống cửa tủ
 • Làm sạch sản, lan can…
 • Bước 4: Nghiệm thu

Kiểm tra, xử lý một lần nữa những thiếu sót trong quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Sắp xếp, bố trí cẩn thận từng đồ đạt về vị trí ban đầu sau khi vệ sinh xong. Chú ý nghiệm thu từng phần, từng mục cụ thể để tránh sai sót.

 • Bước 5: Bàn giao công trình vệ sinh

Sau khi nghiệm thu xong thì tiến hành bàn giao công trình vệ sinh lại cho khách hàng. Đến khi khách hàng kiểm tra và hài lòng thì hai bên tiến hành thanh toán theo hợp đồng quy định.

Tạp vụ văn phòng theo giờ

vệ sinh công nghiêp văn phòng

3. Giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng

Tại mỗi địa điểm khác nhau, mức giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cũng khác nhau. Dưới đây là chi tiết bảng giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng:

STT Dịch vụ vệ sinh Đơn vị Đơn giá 
1 Tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, tổng vệ sinh tất cả mọi ngóc ngách, vật dụng trong công trình xây dựng, nhà cửa… m2 8.000đ – 15.000đ
2 Đu dây lau kính ngoài mặt của tòa nhà cao tầng m2 10.000đ – 15.000đ
3 Vệ sinh kính mặt trong của công trình m2 6.000đ – 10.000đ
4 Giặt thảm, rèm m2 10.000đ – 12.000đ
5 Diệt côn trùng, phun khử trùng m2 2.000đ – 4.000đ
6 Lau giặt ghế các loại cái 15.000đ – 30.000đ
7 Lau giặt ghế Sofa bộ 5 cái 200.000đ – 600.000đ
8 Tẩy sạch sơn keo, lan can m2 7.000đ – 15.000đ
9 Vệ sinh cố định hằng ngày  1 người/ 1 tháng 4.000.000đ – 5.000.000đ
10 Vệ sinh nhà xưởng Tùy công trình Báo giá sau khảo sát
11 Chống thấm công trình xây dựng Tùy công trình Báo giá sau khảo sát

 

Trên đây là những thông tin về vệ sinh sau xây dựng và giá vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng. Hoàn Mỹ Clean hy vọng bài viết cung ứng đầy đủ những điều thắc mắc của bạn về vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Để lựa chọn được mức giá phù hợp cho quá trình vệ sinh sau khi kết thúc công trình xây dựng của mình.

Xem thêm: Cung cấp dịch vụ tạp vụ công trình xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.