Vệ sinh nhanh chóng với dịch vụ vệ sinh sau thi công

Vệ sinh văn phòng
Vệ sinh văn phòng tạo không gian sạch giúp nâng cao sức khỏe
11/01/2021
Tạp vụ giờ hành chính
Dọn vệ sinh văn phòng với dịch vụ tạp vụ giờ hành chính
14/01/2021
Xem tất cả
Dịch vụ vệ sinh sau thi công

Dịch vụ vệ sinh sau thi công

Rate this post

Bạn phiền não với sự hỗn độn của công trình vừa xây dựng xong? Sử dụng dịch vụ vệ sinh sau thi công để chúng được đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng nhất.

Công trình nhà ở hoặc văn phòng của bạn vừa được xây dựng xong, mọi thứ vẫn còn đang là một “đống hỗn độn” với rất nhiều thứ phải dọn dẹp. Làm thế nào để chúng được đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng nhất? Dịch vụ vệ sinh sau thi công là một giải pháp tuyệt vời cho bạn ngay lúc này.

Mục lục

Dịch vụ vệ sinh sau thi công

Dịch vụ vệ sinh sau thi công

Dịch vụ vệ sinh sau thi công ngày càng phổ biến

Mọi công trình sau quá trình xây dựng hoặc sửa chữa đều cần phải được dọn dẹp vệ sinh kỹ lưỡng trước khi đưa vào hoạt động. Bởi lẽ, những rác thải, bụi bẩn, tàn dư vật liệu xuất hiện khắp nơi. 

Một công trình vừa thi công xong sẽ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Có thể kể tới những việc như sau:

  • Dọn dẹp rác thải từ vật liệu xây dựng và từ đồ nội thất;
  • Quét dọn bụi bẩn từ vật liệu xây dựng tạo ra;
  • Kiểm tra các hệ thống được lắp đặt tại công trình, lau chùi chúng sạch sẽ và cẩn thận để đảm bảo tuổi thọ;
  • Làm sạch sàn đá, sàn nhà, trần nhà, các khung cửa mới lắp;
  • Làm thông thoáng không khí xung quanh công trình, khử những mùi hôi từ vật liệu xây dựng hoặc mùi sơn.

Trên thực tế, những công trình như nhà ở có diện tích nhỏ, sân vườn, tường rào… thì tự mỗi gia đình có thể đủ khả năng để dọn dẹp. Đối với những công trình nhà ở có diện tích lớn, văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng… việc tự dọn dẹp quả là một vấn đề nan giải.

Trong trường hợp này, người ta cần tới dịch vụ dọn vệ sinh – dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến và giúp họ thực hiện các công việc trên. Đội ngũ nhân viên này có đông nhân lực, sẽ hoàn thành công việc và công trình có thể sử dụng chỉ sau một ngày. 

Hơn thế, những công việc cần phải thực hiện quá nhiều. Nếu không có nhân viên tạp vụ, mọi thứ sẽ vẫn chỉ là một “đống hỗn độn”, bạn không thể làm gì khác ngoài việc ngao ngán nhìn chúng.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sau thi công

Căn cứ vào những vấn đề cần phải giải quyết của một công trình vừa mới xây dựng xong, người ta đưa ra một quy trình thực hiện hoàn chỉnh. Công việc này đòi hỏi phải theo một trình tự nhất định. Chỉ có như vậy, người thực hiện mới tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng hiệu quả mang lại vẫn rất cao. Dưới đây là một quy trình của dịch vụ vệ sinh sau thi công:

Chuẩn bị thiết bị, dụng cụ

Dịch vụ vệ sinh sau thi công

Dịch vụ vệ sinh sau thi công sử dụng trang thiết bị hiện đại

Sau khi nhận công trình để tiến hành dọn dẹp, đội ngũ nhân viên tạp vụ sẽ đưa những thiết bị và dụng cụ thực hiện đến nơi cần dọn dẹp. Căn cứ vào từng diện tích của công trình mà chuẩn bị số lượng. Tuy nhiên cần phải đầy đủ những thứ như: Dụng cụ lau chùi, hút bụi, dung dịch khử khuẩn và khử mùi, hệ thống hỗ trợ lau kính tầng cao…

Vệ sinh phần thô

Những nhân viên tạp vụ sẽ tiến hành thu gom toàn bộ rác thải. Xếp tập trung tất cả những vật dụng trong gia đình vào một khu vực để tiện cho việc vệ sinh căn nhà. Đây được xem là bước cơ bản nhất của quy trình thực hiện. Bước này giúp cho người dọn vệ sinh xác định được những khu vực cần dọn dẹp trước. Cả quá trình dọn dẹp được tiến hành một cách khoa học và chuẩn xác hơn.

Vệ sinh phần tinh

Đây là bước quyết định xem liệu quá trình dọn dẹp có đạt chất lượng hay không. Đầu tiên, người tạp vụ tiến hành hút sạch bụi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Tiếp sau đó, sử dụng dung dịch chuyên dụng để lau sạch trần nhà, cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào và kết thúc bằng việc lau sạch sàn nhà. 

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng, tường và sàn nhà có thể bị dính những vết sơn khó lau chùi. Sau khi lau tổng thể công trình, sẽ có một bước chỉ tập trung vào những khu vực như vậy để đảm bảo không còn tồn tại một vết bẩn nào.

Nhân viên sẽ tiến hành lau dọn chi tiết từng vật dụng trong nhà, bao gồm thiết bị điện, đồ gia dụng, bàn ghế… Đồng thời, cũng tại bước này, họ cần kiểm tra hoạt động của mọi hệ thống điện và thiết bị điện, cần đảm bảo rằng mọi thứ vẫn có thể sử dụng bình thường.

Vệ sinh bên ngoài

Đối với những công trình có kiến trúc nhiều tầng, đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng thiết bị dây đu hoặc giàn giáo để lau dọn cửa sổ và tường của các tầng phía trên. Đối với tầng trệt, nhân viên cần tiến hành dọn dẹp toàn bộ tại vị trí cửa ra vào, lau sạch bụi bẩn và những chất bẩn bám lên tường hoặc sàn nhà. Dọn dẹp và làm sạch khu vực vườn trước cửa nhà (nếu có). 

Nghiệm thu và bàn giao

Sau quá trình thực hiện công việc, người giám sát tiến hành nghiệm thu chất lượng công việc. Đồng thời kiểm trả lại tất cả những thiết bị, hệ thống và vật dụng tại công trình. Sau khi chủ nhân của công trình nghiệm thu lại một lần nữa, nếu đạt yêu cầu, đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ bàn giao lại cho chủ nhà. Như vậy, một quy trình dọn vệ sinh sẽ kết thúc. 

Dịch vụ vệ sinh sau thi công lại ngày càng cần thiết?

Với một quy trình thực hiện bài bản, nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, ngành dịch vụ này ngày càng được sự quan tâm của nhiều người. Thay vì dành nhiều thời gian và công sức để dọn dẹp công trình nhưng vẫn “không đâu vào đâu”. 

Trên thực tế, nhiều nhà thầu công trình sẽ chỉ bàn giao lại cho chủ nhân của nó chứ không đảm nhận nhiệm vụ dọn dẹp công trình sau thi công. Chúng tuy được xây dựng đúng thiết kế ban đầu, nhưng những bụi bẩn, rác thải xây dựng lại khiến công trình này chưa thể đi vào hoạt động ngay. 

Ví dụ như những khách sạn hoặc nhà hàng, nhiều người chủ không thể dọn dẹp để kịp thời gian khai trường, bởi có quá nhiều thứ phải làm. Vì vậy họ chọn cách tìm cộng sự giúp mình giải quyết vấn đề, dọn dẹp và trang trí nơi này. 

Hơn nữa, nhiều dạng công trình có thiết kế nhiều tầng, nhiều chi tiết nhỏ khiến việc dọn dẹp trở nên rất khó khăn. Đặc biệt là khi cần phải lau dọn những cửa kính tại các tầng cao. Nhưng với những người làm dịch vụ dọn vệ sinh sau thi công, họ có đầy đủ dụng cụ và thiết bị riêng biệt cho từng dạng công trình. Nhờ đó, mọi thứ sẽ trở nên sạch sẽ và đẹp đẽ chỉ trong một thời gian rất ngắn. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sau thi công uy tín, chất lượng

Dịch vụ vệ sinh sau thi công

Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ vệ sinh sau thi công

Bạn biết được những lợi ích to lớn của dịch vụ vệ sinh sau thi công? Bạn hiểu được công trình của mình cần phải được dọn dẹp và chăm sóc từ những nhân viên chuyên nghiệp từ một công ty uy tín? Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là đơn vị có chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý để bạn có thể lựa chọn, hãy đến với Hoàn Mỹ.

Chúng tôi là những người làm dịch vụ bằng tất cả tâm huyết của mình, với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty luôn mong muốn sẽ là người cộng sự đắc lực trong việc chăm sóc ngôi nhà của bạn. 

Khi đến với Hoàn Mỹ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng công việc. Bởi lẽ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Ở họ tụ đầy đủ những đức tính một nhân viên tạp vụ cần phải có như: trung thực, chịu khó, tỉ mỉ, cẩn thận… 

Ngoài ra, khách hàng càng không cần phải băn khoăn tới giá cả của dịch vụ. Tại Hoàn Mỹ, có rất nhiều gói dịch vụ với nhiều ưu đãi khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách hàng. 

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về công ty hoặc những thông tin về gói dịch vụ vệ sinh sau thi công . Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin tại trang web chính thức của công ty theo địa chỉ: hoanmyclean.vn. Nhân viên của Hoàn Mỹ sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ hết mình. 

Địa chỉ : Số 48 ngõ 46 Quan Nhân – Trung Hòa – Cầu Giấy.
Tel: 024.22.444.222
Hotline: 0778.444.222
Website: www.hoanmyclean.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *