Công ty Hoàn Mỹ Clean cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá
Công ty Hoàn Mỹ Clean cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá
09/12/2016
Tạp vụ Hoàn Mỹ mang lại niềm vui sống cho mọi nhà
Tạp vụ Hoàn Mỹ mang lại niềm vui sống cho mọi nhà
13/12/2016
Xem tất cả
Dịch vụ vệ sinh hàng ngày - định kỳ cho văn phòng công ty Hoàn Mỹ Clean

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày - định kỳ cho văn phòng công ty Hoàn Mỹ Clean

3.7/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay nhu cầu làm sạch trong các văn phòng ngày càng cao, đòi hỏi sự linh động, chuyên nghiệp, nhanh và sạch. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh hàng ngày – định kì của công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Clean sẽ giúp bạn san sẻ nỗi lo về nhân sự, quản lý con người, chi phí dụng cụ hóa chất, hao mòn máy móc và quan trọng nhất là rủi ro mất trộm, mất cắp.

Hiện nay rất nhiều các công ty khách hàng của vệ sinh Hoàn Mỹ Clean có nhu câu thuê nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ: chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, siêu thị, ngân hàng, các công ty vừa và nhỏ…
Đây là một xu thế mới, dịch vụ vệ sinh văn phòng toàn diện hơn, chuyên nghiệp hơn. Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Clean rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Có rất nhiều dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, nhưng với dịch vụ vệ sinh hàng ngày của Hoàn Mỹ Clean, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án chúng tôi tham gia, chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất.

Không quan trọng văn phòng bạn nhỏ,to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, nhân viên tạp vụ Hoàn Mỹ Clean có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động để tập trung phát triển những lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Clean xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh hàng ngày – định kỳ văn phòng hoặc phát sinh theo nhu cầu.
Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày, làm sạch định kỳ…

Các gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày – định kỳ cho văn phòng tại Hoàn Mỹ Clean

1. Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng toàn diện

Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

2. Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ

Ngoài ra, đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

3. Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày.
Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.
Không phải lo tạp vụ văn phòng nghỉ. Vì dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Clean cho người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép.
Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được Kiến Lửa chăm sóc khách hàng toàn diện.
Được hưởng các dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói khác của dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ Clean với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

– Các công việc vệ sinh văn phòng chi tiết:

• Làm sạch trần : Vệ sinh quét bụi và mạng nhện trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
• Làm sạch tường : Làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
• Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng
• Cầu thang bộ, cầu thang máy : làm sạch & lau bậc cầu thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
• Toilet : quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
• Sàn : gạch, đá, gỗ….chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;
• Thảm: hút bụi, giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
• Khu vực ngoại cảnh : Quét, thu gom rác nổi.Nhổ cỏ, cắt cỏ….

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ vệ sinh hàng ngày – định kỳ văn phòng thì hãy nhanh chóng liên hệ Hoàn Mỹ Clean để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. Đến với chúng tôi, chắc chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng! Bởi không những được tận hưởng chất lượng dịch vụ vệ sinh chất lượng cao mà còn có giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Xem thêm: Mẫu Checklist vệ sinh văn phòng chuẩn xác nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.